Dịch vụ sấy rau củ cho chất lượng cao, khô giòn, màu đẹp

Hãng Mactech không chỉ cung cấp các loại máy sấy rau củ chất lượng cao mà còn cung cấp các loại bột rau củ siêu mịn, màu đẹp, bảo toàn dinh dưỡng, đồng thời cũng cung cấp thêm cả dịch vụ sấy rau củ cho những Độc giả mong muốn được tự làm những sản phẩm bột rau củ để có phần yên tâm hơn khi sử dụng. Do vậy, khi Bạn cần sấy khô giòn để xay bột với số lượng ít sản phẩm, hãy liên hệ đến hãng Mactech để được đáp ứng phù hợp.

Rau củ là những thực phẩm thông dụng như cà rốt, bắp cải, rau củ, khoai tây, khoai lang, hành tây, bí đỏ, súp lơ…chúng ta không chỉ sử dụng tươi mà các loại rau củ khô chất lượng cao được sử dụng rất nhiều hiện nay, vừa bảo quản dễ dàng, vừa sử dụng tiện lợi, đặc biệt những loại bột rau củ đáp ứng đủ dinh dưỡng ngày càng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, nhiều sản phẩm. Sấy khô rau củ để xào nấu các món ăn thông thường thì tác giả không phân tích trong nội dung này, chỉ những sản phẩm cần sấy khô giòn tan để xay bột mà vẫn giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, nguyên màu sắc thì chúng ta mới cần tới dịch vụ sấy rau củ được thực hiện trên công nghệ sấy thăng hoa.

Rau củ sấy thăng hoa hay các sản phẩm thực vật khác sấy thăng hoa đều có đặc điểm chung là giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất và quan trọng là giữ nguyên màu sắc tự nhiên cùng với kết cấu khô giòn, xốp, chính vì vậy nếu Bạn cần làm bột rau củ chất lượng cao với số lượng ít dưới 10kg nguyên liệu thì hãy sử dụng dịch vụ sấy thuê sẽ tốt hơn. Hãng Mactech cung cấp các loại bột rau củ cũng đều sử dụng công nghệ sấy thăng hoa, do vậy Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bột do hãng Mactech cung cấp. Hoặc, nếu Bạn muốn sản xuất kinh doanh các mặt hàng sấy khô chất lượng cao như sầu riêng, bơ, mít chuối, dâu tây, rau củ sấy khô giòn thì có thể mua máy sấy cũng rất phù hợp cho kinh doanh lâu dài.

Khi nói về thời gian bảo quản và sử dụng rau củ sấy thăng hoa thì Bạn hoàn toàn yên tâm bởi rau củ sấy đông khô có thể đạt độ ẩm tới 1% và thường là < 3% độ ẩm. Chính vì vậy thời gian bảo quản rau củ sấy thăng hoa có thể tới vài năm trong điều kiện nhiệt độ < 20oc và tránh ánh sáng trực tiếp. Về cơ bản, sau khi sản phẩm đã được đưa vào sử dụng thì chỉ nên dùng trong vài tuần và thời gian bảo quản đảm bảo an toàn tốt nhất là không quá 1 năm sau khi được đóng gói phù hợp.

Như vậy qua các thông tin giới thiệu trên, Độc giả đã biết thêm dịch vụ sấy rau củ của hãng Mactech để sử dụng khi cần sấy với số lượng ít, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

© 2021 Bột rau củ chất lượng cao. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118 Tư Vấn Máy Sấy