Cần tây sấy thăng hoa, nguyên liệu tuyệt vời cho làm bột

Bột cần tây chính là sản phẩm được các chị em phụ nữ rất ưa thích sử dụng hàng ngày nhằm giảm cân hiệu quả, giữ dáng, giảm stress, cung cấp thêm dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về công đoạn sấy khô để hiểu rõ về ưu điểm của từng phương pháp, cụ thể là cần tây sấy thăng hoa.

Hình ảnh trên là cần tây sấy thăng hoa đã khô hoàn toàn, khô giòn, đảm bảo dùng tay cũng bóp vỡ vụn thành bột được, đó chính là ưu điểm của sản phẩm này. 

Bột cần tây thường được sản xuất bằng cách nghiền mịn ở dạng tươi để tạo thành dung dịch bột cần tây, qua công đoạn lọc bỏ chất xơ sẽ thu được nước cần tây. Phần nước rau củ này sẽ được chuyển sang công đoạn sấy khô để thu được bột cần tây. Tuy nhiên cách làm này khá là khó bởi công đoạn sấy khô cần phải dùng thiết bị sấy đắt tiền, chỉ các cơ sở sản xuất đủ điều kiện mới thực hiện được, thêm nữa là khi lọc bỏ xơ thì cũng làm giảm hàm lượng dinh dưỡng. Do vậy, cách làm thông dụng hơn là dùng máy sấy để sấy khô cần tây rồi mới nghiền mịn. 

Khi tìm hiểu về các phương pháp sấy khô thì chúng ta sẽ thấy rằng cần tây sấy thăng hoa chính là nguyên liệu tuyệt vời nhất để nghiền thành bột cần tây có chất lượng cao. Các loại bột rau củ hiện nay ít được sản xuất từ công nghệ sấy thăng hoa mà chủ yếu được dùng sấy nóng, sấy lạnh bởi chi phí đầu tư thấp, giá bán sản phẩm bột bình dân hơn. Tuy vậy, khi sử dụng bột rau củ sấy thăng hoa sẽ có nhiều ưu điểm hơn như có màu sắc đẹp hơn, bột giữ được thành phần xơ nhiều hơn, nhiều dinh dưỡng hơn, mịn hơn, dễ hòa tan hơn…

Trong video trên là cần tây sấy thăng hoa, Độc giả xem video sẽ thấy được công đoạn sấy khô được thực hiện như thế nào, nguyên liệu đầu vào như nào và sản phẩm sấy xong có độ khô như thế nào, màu đẹp hay không…Với độ khô giòn tan như vậy, chỉ cần dùng tay bóp nhẹ cũng vỡ vụn thành bột, do vậy nghiền cần tây sẽ nghiền mịn được tất cả mà không bị loại bỏ đi thành phần nào. Đồng thời, công nghệ sấy thăng hoa cũng cho chất lượng sản phẩm khô tốt hơn nhiều so với sấy lạnh, sấy nóng, chính vì vậy những sản phẩm giá trị cao như nấm đông trùng hạ thảo, hoa trà vàng, sấy dược liệu quý, sấy men vi sinh, sấy nấm, sấy sầu riêng, bơ, kiwi, ….đều sấy thăng hoa mới mang lại giá trị cao.

Như vậy qua các thông tin chia sẻ và video trên, Độc giả đã thấy được ưu điểm của cần tây sấy thăng hoa là như nào. Khách hàng cần tư vấn và sử dụng sản phẩm bột rau củ các loại, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp sản phẩm chất lượng cao, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin chia sẻ.

© 2021 Bột rau củ chất lượng cao. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0988 610 118
0988.610.118