Hiểu rõ những cách sấy khô hiện nay để làm bột rau củ

Để làm được các loại bột rau củ từ hàng thông dụng tới hàng cao cấp thì việc đầu tiên là chúng ta phải tìm hiểu về những cách sấy khô có thể được sử dụng hiện nay, trong đó có những cách sấy phù hợp sấy giòn lá mỏng nhưng không sấy được rau củ khác. Do vậy hiểu rõ mình cần sấy gì, yêu cầu sấy như nào và khoanh vùng sản phẩm cần sấy càng gọn thì lựa chọn máy sấy càng dễ. 

Cách sản xuất bột rau ngót

Hãng Mactech có rất nhiều Khách hàng sử dụng máy sấy để sản xuất bột rau củ các loại, và trong những năm qua khi tư vấn loại máy sấy phù hợp cho Khách hàng thì chúng tôi nhận thấy một điều rất rõ ràng. Đó là, với những Khách hàng liên hệ công ty để được tư vấn máy sấy được dùng cho nhiều mục đích sấy gồm sấy hoa quả, rau củ, thịt cá, thảo dược…thì đa phần là sẽ không đạt được một kết quả nào, bởi thực tế là chính thân người sản xuất còn không hiểu rõ là mình cần làm cái gì là chính, cái gì là phụ, cái gì cũng muốn làm thử. Chính điều đó sẽ không lại kết quả khi tìm hiểu máy sấy phù hợp, hiệu quả và kết quả của việc tiến hành phát triển kinh doanh cũng không đạt được gì.

Việc hiểu rõ những cách sấy khô hiện nay sẽ giúp cho Bạn có được cái nhìn tổng quan khi muốn sản xuất sản phẩm này, sản phẩm kia, biết giới hạn mục tiêu hiệu quả, nói chung nếu Bạn càng rõ ràng về cái muốn làm và khoanh vùng cụ thể, càng chi tiết thì càng dễ thành công. Mọi yếu tố từ lựa chọn máy sấy, cách sấy khô, sản phẩm đạt được, chi phí đầu vào, nhân công, đầu ra, thị trường…sẽ càng chi tiết, rõ ràng, hiệu quả khi Bạn có mục tiêu rõ ràng và cụ thể.

Trong video trên là sự phân tích tổng hợp về những cách sấy khô hiện nay có thể sử dụng để làm bột rau củ các loại. Gồm sấy nóng, sấy lạnh và sấy thăng hoa là những cách sấy chủ đạo, mỗi cách sấy sẽ phù hợp với một số sản phẩm khác nhau. Ví dụ, với lá mỏng như rau ngót, rau cần tây, ra má, rau cải, lá thảo dược…thì Bạn sử dụng sấy nóng hay sấy lạnh cũng được, máy sấy lạnh cho màu đẹp hơn sấy nóng. Còn khi sấy các loại củ quả như củ cải, cà rốt, su hào, bí đỏ, bí đao, cà chua…để khô giòn làm bột thì cần sử dụng máy sấy thăng hoa. Do vậy, việc đưa ra mục tiêu sản xuất càng gọn gàng thì lựa chọn cách sấy khô càng dễ dàng và hiệu quả.

Như vậy với các thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ ràng hơn về các cách sấy khô hiện nay. Khách hàng cần tư vấn nhiều hơn về sấy sản phẩm, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thông tin hiệu quả, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2022 Bột rau củ chất lượng cao. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118 Tư Vấn Máy Sấy