Cách làm bột cần tây nguyên chất, nhanh và dễ dàng

Bạn đang tìm hiểu về cách làm bột cần tây nguyên chất để muốn tự làm tại nhà hoặc mua được sản phẩm có chất lượng cao. Hiểu rõ cách sản xuất chính là yếu tố quan trọng để định giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách làm bột rau củ hiệu quả cao, mịn, màu đẹp.

Chúng ta thường nghĩ việc nghiền bột rau củ, nghiền bột cần tây …nghiền cả chất xơ thì sẽ có được bột nguyên chất, nhưng thực tế không phải vậy. Nguyên chất hay không là phụ thuộc nhiều vào phương pháp sấy khô, với cần tây được làm bột trên thị trường hiện nay thường dùng sấy nóng, cao cấp hơn thì dùng sấy lạnh, nhưng 2 cách sấy gồm sấy nóng và sấy lạnh đều chưa phải tốt nhất. Sử dụng máy sấy thăng hoa chính là cách làm tốt cả hơn để rau củ khô giữ được nhiều dinh dưỡng nhất. Cách làm bột cần tây nguyên chất là phải sử dụng công nghệ sấy thăng hoa mới giữ được nguyên chất trong sản phẩm.

Ưu điểm tiếp theo khi sấy thăng hoa cho cần tây và rau củ nói chung, đó chính là độ giòn xốp của rau củ trước khi nghiền là tốt hơn rất nhiều so với các phương pháp sấy khô khác hiện nay. Khi cần tây khô giòn, bóp nhẹ cũng vỡ vụn cả thành phần chất xơ thì chắc chắn bột cần tây sẽ rất mịn mà không bị loại bỏ bất cứ thành phần nào của sản phẩm. Cách làm như vậy sẽ đảm bảo có được loại bột cần tây nguyên chất.

Trong video trên chính là công đoạn sấy khô cần tây bằng máy sấy thăng hoa hiện đại, đảm khảo sấy khô giòn, xốp, giữ nguyên màu xanh tự nhiên, đồng thời sấy thăng hoa cũng bảo toàn dinh dưỡng tốt hơn nhiều. Chính vì vậy giá máy sấy thăng hoa khá cao và thường được sử dụng cho những sản phẩm giá trị cao gồm nấm đông trùng hạ thảo, hoa trà vàng, men, sấy nấm, sấy sầu riêng, dâu tây, kiwi, chè sen….và sấy làm bột rau củ. Cách làm bột cần tây nguyên chất như trong nội dung này sẽ đảm bảo bột giữ chất xơ, giữ dinh dưỡng, giữ màu sắc tự nhiên, giữ hương vị…

Sấy thăng hoa là cách sấy khô sản phẩm bắt đầu từ trạng thái đông đá tại độ lạnh -30oc hoặc thấp hơn trong buồng sấy được hút chân không hoàn toàn, khi đó nước đá sẽ chuyển thành thể hơi mà không bị hóa lỏng, do vậy kết cấu rau củ khô là dạng rỗng xốp. Đặc biệt, độ khô sau khi sấy có thể đạt tới 0% độ ẩm còn lại, do vậy bột có độ khô cao, bảo quản lâu dài hơn.

Trong video trên Khách hàng sẽ thấy được cách nghiền bột và chất lượng bột cần tây sấy thăng hoa là như thế nào. Như vậy qua các thông tin chia sẻ cơ bản trên, Khách hàng đã thấy được cách làm bột cần tây nguyên chất là phải sử dụng công nghệ sấy khô nào để giữ được nguyên dinh dưỡng và giúp nghiền bột mịn dễ dàng cả thành phần xơ. Khách hàng cần tư vấn và sử dụng bột rau củ các loại, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp nhiều thông tin hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2021 Bột rau củ chất lượng cao. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0988 610 118
0988.610.118