Cách làm bột cà rốt nguyên chất, tìm hiểu rõ quá trình sản xuất

Khách hàng tìm hiểu rõ quá trình sản xuất bột rau củ mới biết được sản phẩm đó có nguyên chất hay không, trong mọi công đoạn sản xuất Bột rau củ đều có những công đoạn có thể làm mất dinh dưỡng của sản phẩm như diệt khuẩn, sấy khô…Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách làm bột cà rốt nguyên chất là như thế nào.

Hình ảnh trên là bột cà rốt có thể gọi là nguyên chất bởi sản phẩm được sản xuất bằng những công nghệ hiện đại hiện nay. Để hiểu được sản phẩm có chất lượng như nào, việc quan trọng là Khách hàng cần hiểu rõ cách làm bột rau củ được thực hiện như nào, các công đoạn nói chung và công đoạn nào quan trọng nhất để sản phẩm bột có được mức nguyên chất cao nhất. Cách làm bột cà rốt nguyên chất ít hay nhiều sẽ phụ thuộc vào công đoạn sấy khô gần như hoàn toàn, do vậy hiểu được phương pháp sấy khô là rất quan trọng.

Bạn là người sử dụng sản phẩm bột rau củ, cũng khó để hiểu hết công nghệ sấy hiện nay, trên website Maysaymactech.com sẽ giúp Bạn hiểu cơ bản các phương pháp sấy đang có. Trong đó sử dụng máy sấy thăng hoa với rau củ, hoa quả, dược liệu, tinh bột…sẽ tạo ra được sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Cà rốt đã sấy khô hoàn toàn, miếng dày 2-3cm cũng đều khô giòn dễ dàng

Hình ảnh trên chính là sản phẩm cà rốt sấy thăng hoa đã khô hoàn toàn, khô giòn mà vẫn giữ nguyên hình dạng, nguyên màu sắc, không bị co ngót, đặc biệt sấy thăng hoa là cách tốt nhất để sản phẩm khô giữ nguyên được dinh dưỡng ban đầu. Cách làm bột cà rốt nguyên chất là cần phải dùng tới thiết bị sấy thăng hoa tại công đoạn sấy khô để đảm bảo độ khô giòn cần thiết, độ ẩm còn lại chỉ 0-3%, khi nghiền bột có thể nghiền mịn toàn bột rau củ để giữ được thành phần chất xơ tự nhiên.

Kết cấu bên trong cà rốt sau khi đã sấy khô hoàn toàn, kết cấu rỗng xốp, khô giòn

Hãng Mactech hiện nay cung cấp các loại Bột rau củ đều được sản xuất bằng công nghệ sấy thăng hoa, do vậy bột có ưu điểm là rất mịn, rất nhẹ, độ ẩm còn lại trong bột chỉ 0-3%, bột có màu đẹp tự nhiên, nguyên chất xơ và dinh dưỡng. Do vậy Khách hàng sử dụng sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm, khi Bạn cùng mua 100gr bột rau củ sấy thăng hoa sẽ được nhiều hơn 100gr bột rau củ sấy thông thường bởi độ ẩm còn lại trong bột là khác nhau rất nhiều. 

Trong video trên Khách hàng sẽ thấy được toàn bộ công đoạn sấy khô trong cách làm bột cà rốt nguyên chất. Nguyên liệu được đông đá hoàn toàn trong thời gian 6-8 tiếng tại độ lạnh -30oc hoặc thấp hơn, sau đó buồng sấy được hút chân không để nước đá xảy ra quá trình thăng hoa. Sau khoảng 30 tiếng, sản phẩm khô hoàn toàn mà không bị co ngót, không giảm màu sắc tự nhiên. 

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về cách làm bột rau củ nguyên chất là như thế nào. Khách hàng khi sử dụng các loại bột cho những mục đích khác nhau như cháo ăn dặm trẻ em, cháo dinh dưỡng, nước uống rau củ, bột đắp mặt, bột màu thực phẩm, chế biến các món ăn….mà hiểu rõ được các công đoạn sản xuất thì chắc chắn sẽ yên tâm về sản phẩm. Khách hàng cần tư vấn thêm hãy liên hệ tới hãng Mactech để được cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2021 Bột rau củ chất lượng cao. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118 Tư Vấn Máy Sấy