Tại sao bạn nên chọn bột rau củ sấy thăng hoa Mactech?

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, giá trị tiêu dùng thay đổi đã khiến nhiều người tìm đến nguồn dinh dưỡng từ những nguồn thực phẩm chất lượng cao. Bột rau củ sấy thăng hoa Mactech là một trong số đó. Sản phẩm bột sấy thăng hoa là dòng thực phẩm cao cấp đáp ứng được hầu hết tiêu chí dinh dưỡng và bảo quản hoàn toàn tự nhiên với nguồn nguyên liệu rau củ hàng đầu.

🌈 Sấy thăng hoa là gì?

Bắp cải tím sấy thăng hoa
Bắp cải tím được đưa vào máy sấy thăng hoa

Sấy thăng hoa hay còn gọi là sấy đông khô (freeze drying) là một kỹ thuật làm khô trong môi trường chân không, đây là phương pháp sấy ưu việt nhất trong tất cả phương pháp sấy hiện nay. Sản phẩm sẽ được làm bay hơi nước tối đa nhờ quá trình thăng hoa của nước ở nhiệt độ và áp suất thấp. Vì nước được loại bỏ khỏi sản phẩm ở trạng thái đông lạnh, sau đó trực tiếp chuyển thành dạng hơi, nên cấu trúc tế bào vẫn còn nguyên vẹn và thành phẩm chỉ khác nguyên liệu tươi ở chỗ đã bị tách bỏ nước.

🌈 Tại sao bạn nên chọn bột rau củ sấy thăng hoa? Ưu điểm vượt trội của các sản phẩm sấy thăng hoa.

Bắp cải tím sau khi được sấy khô trong môi trường chân không
Bắp cải tím sau khi được sấy khô trong môi trường chân không

Quá trình đông khô mang lại sự linh hoạt trong việc loại bỏ độ ẩm và bảo quản hầu hết mọi loại trái cây hoặc rau quả. Lợi thế chính của sấy thăng hoa nằm ở khả năng tạo ra các sản phẩm thực phẩm sạch, nguyên chất và bổ dưỡng với thời hạn sử dụng kéo dài mà không cần dùng tới chất bảo quản và cũng không cần bảo quản trong môi trường lạnh. Nhờ đó, các sản phẩm thực phẩm trở nên linh hoạt hơn trong cách sử dụng, dễ tiếp cận và tiện lợi hơn. 

Nước bắp cải tím pha từ bột bắp cải tím nguyên chất sấy thăng hoa
Nước ép bắp cải tím pha từ bột bắp cải tím nguyên chất sấy thăng hoa giữ nguyên dinh dưỡng và chất xơ

Hơn nữa, sấy thăng hoa còn giúp giữ được hàm lượng dinh dưỡng, màu sắc, mùi vị và hình dạng sản phẩm như ban đầu. Sản phẩm sấy có độ xốp, không bị xẹp như các phương pháp sấy khác. Không giống như sử dụng các phương pháp sấy khô khác, sản phẩm sấy thăng hoa có thể được bù nước rất nhanh, khi cho vào nước chúng sẽ ngậm nước và nở trở lại gần giống như nguyên liệu ban đầu. 

🌈 Bột rau củ sấy thăng hoa Mactech có ưu điểm gì? 

Nước ép cần tây và mướp đắng pha từ bột rau củ sấy thăng hoa Mactech
Nước ép cần tây và mướp đắng pha từ bột rau củ sấy thăng hoa Mactech
  • Nguồn nguyên liệu rau củ của Mactech toàn bộ là rau củ loại 1, đạt điêu chuẩn VietGAP, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Rau củ được sấy khô bằng công nghệ sấy thăng hoa, đây là công nghệ sấy hiện đại nhất hiện nay giúp rau củ giữ nguyên được lượng vitamins, khoáng chất và chất xơ
  • Bột rau củ sấy thăng hoa Mactech có thành phần hoàn toàn từ rau củ nguyên chất, KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG thêm bất cứ một loại phụ gia nào.
  • Rau củ tươi trước khi sấy đều được tiệt trùng qua khoang khử khuẩn UV, vì vậy sản phẩm bột có thể sử dụng tươi trực tiếp mà không cần qua chế biến.

Vì vậy, tuy giá thành sản phẩm sấy thăng hoa cao hơn so với các phương pháp sấy khô khác, nhưng sản phẩm sấy thăng hoa có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà trong đó, yếu tố quan trọng nhất là bảo toàn lượng dinh dưỡng và tiện lợi cho người dùng. Bạn có nhu cầu tư vấn sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ hãng Mactech để được tư vấn hoặc tham khảo thông tin các sản phẩm trực tiếp trên trang chủ botraucu.com nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm website!

© 2021 Bột rau củ chất lượng cao. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118 Tư Vấn Máy Sấy