Bột cần tây Mactech, sản xuất từ công nghệ sấy thăng hoa

Bột cần tây Mactech là sản phẩm chất lượng cao của hãng Mactech được sản xuất bằng công nghệ sấy thăng hoa (sấy đông khô) nhằm đảm bảo bột có chất lượng cao, mịn, khô, màu đẹp và bảo toàn dinh dưỡng trong sản phẩm. Sản phẩm này có chất lượng cao hơn so với bột cần tây sấy lạnh, sấy nóng, đó là nhờ công nghệ sấy khô, trong nội dung này Khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về quá trình sản xuất bột các loại.

Chỉ 1 thìa 2-3gr bột cần tây là Bạn đã có ngay 1 cốc nước bột cần tây 200ml sử dụng rất tiện lợi, cung cấp nhiều dinh dưỡng

Bột cần tây sử dụng khi nào

Bột cần tây có tác dụng gì và nên sử dụng khi nào, giờ nào…., chắc chắn những thông tin cơ bản này đã có rất nhiều khi Bạn tra trên google. Bột cần tây cung cấp nhiều chất chống oxy hóa, kháng viêm nhiều hơn các loại rau củ khác, đồng thời cung cấp chất xơ hòa tan và không tan, cung cấp ít đường, ít calo, do vậy người dùng có thể sử dụng thường xuyên mà không lo bị thừa năng lượng, thừa đường. 

Tác dụng chính là giúp chống lão hóa cơ thể, làm đẹp da, trẻ lâu, giúp duy trì cân nặng hoặc giảm cân khi kết hợp các phương pháp phù hợp. Uống nước bột cần tây vào giữa buổi sẽ cung cấp nhiều dinh dưỡng, chất xơ làm giảm cảm giác đói, do vậy sẽ giúp chị em phụ nữ giảm cân hiệu quả hơn. Bột cần tây Mactech được sản xuất bằng công nghệ sấy hiện đại, sản phẩm được duyệt khuẩn bằng tia UV, vừa đảm bảo diệt khuẩn an toàn mà không làm thay đổi tính chất của nguyên liệu.

Bột cần tây có độ ẩm chỉ 0 – 3%, do vậy độ khô rất cao, bột nhẹ, bảo quản lâu dài.

Bột cần tây Mactech có ưu điểm gì

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bột rau củ nói chung và nhiều loại bột cần tây nói riêng. Sản phẩm giá nào cũng có và đều có phân khúc thị trường phù hợp, do vậy lựa chọn cách thức sản xuất bột cần tây như nào thì cũng đều có thị trường tiêu thụ. Bột cần tây giá rẻ là bột được sản xuất bằng những phương pháp sấy khô thông dụng như sấy nóng, sấy nhiệt, cao hơn chút là bột cần tây sấy lạnh và cao cấp hơn cả là bột cần tây sấy thăng hoa.

Bột cần tây Mactech được sản xuất bằng công nghệ sấy thăng hoa sẽ đảm bảo độ khô rất cao, độ ẩm còn lại trong bột chỉ 0 – 3%, do vậy bột rất nhẹ, tơi xốp, giữ màu sắc xanh tự nhiên, bảo toàn dinh dưỡng tốt. Bột cần tây sấy nóng, sấy lạnh chỉ đạt độ ẩm khoảng 10%, do vậy bột nặng hơn, bảo quản thời gian ngắn hơn, đồng thời phương pháp sấy khô cũng ảnh hưởng tới chất lượng của bột, do vậy Khách hàng nên tìm hiểu kỹ hơn trước khi mua.

Công nghệ sấy thăng hoa là như nào

Công nghệ sấy thăng hoa khác biệt hoàn toàn so với sấy nóng, sấy lạnh bởi sản phẩm được sấy tại nhiệt độ âm sâu và trong buồng sấy chân không. Cơ bản, sấy khô là quá trình làm mất nước của sản phẩm từ hoa quả, rau củ, dược liệu, hải sản tới các loại dung dịch bột, do vậy có nhiều phương pháp để làm bay hơi nước. Cách dễ nhất là dùng nhiệt nóng để làm bay hơi nước, nhiệt càng cao (trên 50oc) thì nước bay hơi càng nhanh, sử dụng máy sấy nhiệt đối lưu chính là cách sấy thông dụng nhất, rẻ nhất, nhưng rau củ khô bị co ngót nhiều, giảm màu, giảm dinh dưỡng. Cao cấp hơn sấy nóng là phương pháp sấy lạnh, là phương pháp sấy khô ở nhiệt độ thấp 15 ∼ 40oc bằng không khí rất khô để làm khô sản phẩm rau củ, hoa quả trong môi trường bình thường, do vậy rau củ khô có màu đẹp hơn, giữ dinh dưỡng nhiều hơn nhưng cũng bị co ngót, độ giòn kém.

Máy sấy thăng hoa là thiết bị sấy khô cao cấp hơn cả tại thời điểm hiện nay, sấy ở nhiệt độ lạnh âm sâu ( – 30oc) trong buồng sấy chân không. Rau củ được đông đá hoàn toàn để quá trình thăng hoa của nước đá xảy ra khi buồng sấy được hút chân không hoàn toàn. Ưu điểm trong kết cấu sản phẩm rau củ sau sấy khô là giòn tan, xốp rỗng, tức là hình dạng không thay đổi, giữ nguyên màu sắc, bảo toàn dinh dưỡng, do vậy chỉ cần bóp nhẹ cũng vỡ vụn. Bột rau củ sấy thăng hoa có đặc điểm rất nhẹ, tơi xốp, mịn, màu tự nhiên, độ ẩm còn lại chỉ 0 – 3%.

Cần tây đã sấy khô hoàn toàn, khô giòn, màu xanh tự nhiên, không bị co ngót

Hãng Mactech sản xuất những loại bột nào

Ngoài Bột cần tây Mactech thì hiện tại hãng cung cấp thêm một số loại bột rau củ khác như bột bí đỏ, bột cà rốt, bột mướp đắng, bột cải tím…Khách hàng có thể sử dụng các loại cho phù hợp với mục đích sử dụng như nấu cháo ăn dặm trẻ em, cháo dinh dưỡng, nước bột rau củ để uống trực tiếp, bột đắp mặt làm đẹp…

Các loại bộtTrọng lượng Giá từ (vnđ)
Bột bí đỏ50gr – 100gr – 200gr65.000
Bột cà rốt50gr – 100gr – 200gr70.000
Bột súp lơ xanh50gr – 100gr – 200gr120.000
Bột bắp cải tím50gr – 100gr – 200gr100.000
Bột khoai tây50gr – 100gr – 200gr45.000
Bột mướp đắng50gr – 100gr – 200gr85.000
Bột cần tây50gr – 100gr – 200gr175.000

Như vậy qua các thông tin trên Độc giả đã hiểu rõ hơn về ưu điểm của bột cần tây Mactech và các loại bột rau củ sấy thăng hoa nói chung. Khách hàng cần tư vấn và sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

© 2021 Bột rau củ chất lượng cao. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118 Tư Vấn Máy Sấy